Trust Center · 15 คำตอบ
ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย
วิธีแก้ด่วน
1คลิก “ขอลบ” ไม่ได้วิธีแก้ด่วน
หน้าสำหรับแชร์คลิก “ขอลบ” ไม่ได้
ปุ่มจะใช้งานได้เมื่อคุณพิมพ์ DELETE ในช่องด้านบนเท่านั้น จากนั้นจะเปิดอีเมลที่เตรียมไว้ถึงฝ่ายซัพพอร์ต ดาวน์โหลดไฟล์ส่งออกก่อนหากต้องการเก็บสิ่งใดไว้
ขั้นตอนถัดไป
ข้อมูลและความเป็นส่วนตัว
วิธีทำ
4ฉันจะส่งออกข้อมูลได้อย่างไรวิธีทำ
หน้าสำหรับแชร์ฉันจะส่งออกข้อมูลได้อย่างไร
ใน การตั้งค่า → ข้อมูลและความเป็นส่วนตัว ด้วย “ดาวน์โหลดไฟล์ส่งออก” เป็น JSON คุณขอส่งออกข้อมูลทั้งองค์กรได้ที่นั่นด้วย “ขอส่งออก”
ขั้นตอนถัดไป
ข้อมูลและความเป็นส่วนตัวฉันจะลบบัญชีได้อย่างไรวิธีทำ
หน้าสำหรับแชร์ฉันจะลบบัญชีได้อย่างไร
ใน การตั้งค่า → ข้อมูลและความเป็นส่วนตัว → “ลบบัญชี” ด้วย “ขอลบ” ซึ่งจะเปิดอีเมลถึงฝ่ายซัพพอร์ต เราจะลบบัญชีและข้อมูลของคุณแล้วยืนยันให้คุณทราบ
ขั้นตอนถัดไป
ข้อมูลและความเป็นส่วนตัวฉันจะกำหนดได้อย่างไรว่า Ask Peak ใช้ข้อมูลใดของฉันได้วิธีทำ
หน้าสำหรับแชร์ฉันจะกำหนดได้อย่างไรว่า Ask Peak ใช้ข้อมูลใดของฉันได้
ใน การตั้งค่า → การปรับแต่ง → “การตั้งค่า AI” สวิตช์สี่ตัวควบคุมโปรไฟล์ โปรไฟล์พลังงาน บริบทขององค์กร และกิจกรรมที่ผ่านมา แต่ละสวิตช์บันทึกทันที ปิดหมายถึงไม่ถูกใช้ ไม่ใช่ถูกลบ
- เปิด การตั้งค่า → การปรับแต่ง
- เลื่อนไปที่ “การตั้งค่า AI”
- ปิดสิ่งที่ Ask Peak ไม่ควรใช้ Peak จะยืนยันว่า “บันทึกแล้ว”
ขั้นตอนถัดไป
การตั้งค่า AIฉันจะลบองค์กรและข้อมูลขององค์กรได้อย่างไรวิธีทำ
หน้าสำหรับแชร์ฉันจะลบองค์กรและข้อมูลขององค์กรได้อย่างไร
มีเพียงเจ้าของที่ขอได้ ใน การตั้งค่า → องค์กร → “โซนอันตราย” ด้วย “ขอลบ” ซึ่งจะเปิดอีเมลถึงฝ่ายซัพพอร์ต และเราจะดำเนินขั้นตอนร่วมกับคุณก่อนที่จะมีอะไรเกิดขึ้น ข้อมูลทั้งหมดขององค์กรจะถูกลบ ข้อมูลส่วนตัวของสมาชิกยังคงอยู่
ขั้นตอนถัดไป
เปิดองค์กร
คำถามที่พบบ่อย
9ข้อมูลของฉันถูกจัดเก็บที่ไหน และใครเห็นได้บ้างคำตอบ
หน้าสำหรับแชร์ข้อมูลของฉันถูกจัดเก็บที่ไหน และใครเห็นได้บ้าง
แอปพลิเคชันและฐานข้อมูลทำงานที่ Frankfurt am Main และการเชื่อมต่อทั้งหมดเข้ารหัสผ่าน HTTPS กฎการเข้าถึงในฐานข้อมูลทำให้แต่ละบัญชีเห็นเฉพาะข้อมูลของตนเอง ข้อมูลของคุณไม่ถูกขายและไม่ถูกใช้เพื่อการโฆษณา
ขั้นตอนถัดไป
ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวPeak อ่านข้อความ Gmail หรือไฟล์ Google ของฉันไหมคำตอบ
หน้าสำหรับแชร์Peak อ่านข้อความ Gmail หรือไฟล์ Google ของฉันไหม
ไม่ การเข้าสู่ระบบด้วย Google ขอเพียงอีเมลและโปรไฟล์ ได้แก่ ชื่อ ที่อยู่อีเมล รูปโปรไฟล์ และ ID ที่ใช้เข้าสู่ระบบ Peak ใช้ Gmail, Drive หรือ Calendar เฉพาะเมื่อคุณเชื่อมต่ออย่างชัดเจนใน “การเชื่อมต่อ” เท่านั้น
ฉันดูได้ไหมว่าใครเปลี่ยนอะไรคำตอบ
หน้าสำหรับแชร์ฉันดูได้ไหมว่าใครเปลี่ยนอะไร
ได้ บันทึกการตรวจสอบในการตั้งค่าแสดงประวัติการเปลี่ยนแปลงขององค์กรคุณ
ขั้นตอนถัดไป
เปิดบันทึกการตรวจสอบไฟล์ส่งออกข้อมูลของฉันมีอะไรบ้างคำตอบ
หน้าสำหรับแชร์ไฟล์ส่งออกข้อมูลของฉันมีอะไรบ้าง
ไฟล์ JSON ที่มีทุกสิ่งที่คุณสร้างใน Peak Atlas ได้แก่ โปรไฟล์ การตั้งค่า คำตอบ และประวัติ แต่ละรายการมีวันที่และที่มา ค่าก่อนหน้ารวมอยู่เป็นประวัติ ไฟล์ชื่อ “peak-atlas-export-” ตามด้วยวันที่ ข้อมูลของสมาชิกคนอื่นไม่รวมอยู่
ขั้นตอนถัดไป
ข้อมูลและความเป็นส่วนตัวใครเห็นรายละเอียดของฉันใน “เกี่ยวกับฉัน”คำตอบ
หน้าสำหรับแชร์ใครเห็นรายละเอียดของฉันใน “เกี่ยวกับฉัน”
ไม่มีใครในทีมของคุณ ความรับผิดชอบ เป้าหมาย สไตล์การทำงาน และสไตล์การสื่อสารเป็นแบบส่วนตัว มีเพียง Ask Peak ที่ใช้ และเฉพาะเมื่อคุณเปิด “ใช้โปรไฟล์ของฉันเพื่อการปรับแต่ง” ไว้
ขั้นตอนถัดไป
การปรับแต่งAsk Peak หรือการค้นหาเห็นข้อมูลจากแอปที่ฉันถูกบล็อกไหมคำตอบ
หน้าสำหรับแชร์Ask Peak หรือการค้นหาเห็นข้อมูลจากแอปที่ฉันถูกบล็อกไหม
ไม่ การค้นหา ⌘K, Ask Peak และกล่องข้อความไม่แสดงอะไรจากแอปที่โปรไฟล์สิทธิ์ของคุณไม่อนุญาต แม้แต่ลิงก์ตรงไปยังแอปที่ถูกบล็อกก็จะพาไปยังหน้าแรก กฎเหล่านี้มีผลในฐานข้อมูลด้วย ไม่ใช่แค่ในอินเทอร์เฟซ
ใครเห็นบันทึกการตรวจสอบ และมีอะไรอยู่ในนั้นคำตอบ
หน้าสำหรับแชร์ใครเห็นบันทึกการตรวจสอบ และมีอะไรอยู่ในนั้น
เจ้าของและผู้ดูแลระบบ แสดงว่าใครเปลี่ยนรายละเอียดขององค์กร ข้อมูลการเรียกเก็บเงิน และการตั้งค่าของคุณเองเมื่อไร กรองได้ตาม “องค์กร” “การเรียกเก็บเงิน” และ “ส่วนตัว” บุคคลอื่นปรากฏเป็น “สมาชิกคนหนึ่ง” รายละเอียดส่วนตัวของสมาชิกคนอื่นไม่รวมอยู่
ขั้นตอนถัดไป
เปิดบันทึกการตรวจสอบข้อมูลของฉันจะเป็นอย่างไรเมื่อฉันออกจากองค์กรหรือถูกนำออกคำตอบ
หน้าสำหรับแชร์ข้อมูลของฉันจะเป็นอย่างไรเมื่อฉันออกจากองค์กรหรือถูกนำออก
คุณจะเสียสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลขององค์กรทันที สิ่งที่คุณสร้างไว้ที่นั่นยังคงอยู่กับองค์กร ข้อมูลส่วนตัวของคุณยังอยู่กับคุณและในบัญชีของคุณ
ขั้นตอนถัดไป
องค์กรของฉันข้อมูลเข้าสู่ระบบของบริการที่เชื่อมต่อถูกจัดเก็บที่ไหนคำตอบ
หน้าสำหรับแชร์ข้อมูลเข้าสู่ระบบของบริการที่เชื่อมต่อถูกจัดเก็บที่ไหน
ถูกเข้ารหัสไว้ที่ผู้ให้บริการการเชื่อมต่อของเรา Pipedream ไม่เคยอยู่ใน Peak Atlas Peak Atlas เห็นเพียงแอป ชื่อบัญชี และใครใช้การเชื่อมต่อได้ “ยกเลิกการเชื่อมต่อ” จะลบข้อมูลเข้าสู่ระบบทันที
ขั้นตอนถัดไป
เปิดการเชื่อมต่อ
ข้อผิดพลาดและปัญหา
1ฉันคิดว่ามีคนอื่นใช้บัญชีของฉันการแก้ไขปัญหา
หน้าสำหรับแชร์ฉันคิดว่ามีคนอื่นใช้บัญชีของฉัน
ก่อนอื่นให้ปิดเซสชันอื่นทั้งหมด แล้วรักษาความปลอดภัยของบัญชี Google เพราะคุณเข้าสู่ระบบด้วย Google บัญชี Google ที่ปลอดภัยจึงปกป้อง Peak ด้วย
- เปิด การตั้งค่า → ความปลอดภัย → “เซสชัน” แล้วเลือก “ออกจากระบบเซสชันอื่นทั้งหมด”
- เปลี่ยนรหัสผ่าน Google และเปิดการยืนยันแบบ 2 ขั้นตอนใน Google
- ใน การตั้งค่า → บัญชี ตรวจสอบว่ามีอีเมลใน “ที่อยู่อีเมล” ที่คุณไม่รู้จักหรือไม่ แล้วนำออก
- เขียนถึงเราพร้อมเวลาและสิ่งที่คุณสังเกตเห็น
ขั้นตอนถัดไป
เปิดความปลอดภัย
อยากคุยกับเจ้าหน้าที่ใช่ไหม เขียนถึงเรา
เตรียมอีเมลถึงทีม Peak Atlas โดยแนบคำถามของคุณและบทความที่คุณอ่านแล้วไปด้วย คุณยืนยันการส่งเองในแอปอีเมลของคุณ
