วิธีทำการเชื่อมต่อ
ฉันจะเปลี่ยนภายหลังได้อย่างไรว่าใครใช้บัญชีที่เชื่อมต่อได้
ที่บัญชีของคุณใน การตั้งค่า → การเชื่อมต่อ ด้วย “การแชร์” คุณเลือก “เฉพาะฉัน” “ทั้งบริษัท” หรือ “บุคคลที่ระบุ” ผู้ที่ใช้บัญชีที่แชร์จะเห็นบัญชีนั้นใน “แชร์กับคุณ” แต่จัดการไม่ได้
- เปิด การตั้งค่า → การเชื่อมต่อ
- เลือก “การแชร์” ที่บัญชี
- เลือกว่าใครใช้ได้ และสำหรับ “บุคคลที่ระบุ” ให้เลือกบุคคล
- เลือก “บันทึกการแชร์”
ขั้นตอนถัดไป
เปิดการเชื่อมต่ออธิบายข้อความนี้
เลือกอย่างน้อยหนึ่งคน หรือเก็บการเชื่อมต่อไว้เป็นส่วนตัวหากต้องการแชร์ คุณต้องมีบริษัทใน Atlas ของคุณ
ข้อมูลนี้ช่วยคุณได้ไหม
ขณะนี้คะแนนของคุณจะเก็บไว้ในเบราว์เซอร์นี้เท่านั้น
ยังแก้ไม่ได้ใช่ไหม เขียนถึงเรา
เตรียมอีเมลถึงทีม Peak Atlas โดยแนบคำถามของคุณและบทความที่คุณอ่านแล้วไปด้วย คุณยืนยันการส่งเองในแอปอีเมลของคุณ
